Giới thiệu

Chào mừng các bạn đến với trang cộng đồng Làm Bạn Cùng Con,

Làm Bạn Cùng Con được xây dựng dựa trên nhu cầu của rất nhiều bậc phụ huynh về một trang web chung, là nơi để bố mẹ có thể tham khảo những thông tin bổ ích, chia sẻ những niềm hạnh phúc và khó khăn trong quá trình nuôi dạy con lớn, giúp con trưởng thành và xây dựng tương lai bền vững.

Ngoài ra, những phương pháp nuôi dạy con, nghệ thuật nói chuyện với con hiệu quả, để con biết nghe lời mà vẫn tôn trọng quyết định và suy nghĩ của các con cũng được tập trung chia sẻ trong trang này

Sứ mệnh hoạt động

Làm Bạn Cùng Con hoạt động với một mục tiêu duy nhất là hỗ trợ các bậc phụ huynh xây dựng và duy trì mối quan hệ tốt với các con, xây dựng văn hóa gia đình, để mỗi gia đình thực sự là một nền tảng vững chắc của xã hội, phát triển lành mạnh. Để thực hiện được sứ mệnh này, Làm Bạn Cùng Con đã, đang và sẽ tiếp tục nghiên cứu, tìm hiểu và xây dựng nội dung phù hợp và chất lượng cho các bậc phụ huynh.

Một số quy định

Trên tinh thần là một trang cộng đồng, lấy lợi ích của độc giả làm kim chỉ nam hoạt động, Làm Bạn Cùng Con mong muốn sẽ nhận được những chia sẻ của độc giả trên tinh thần sau:

Chủ động chia sẻ với trang những suy nghĩ của các bạn về các vấn đề có liên quan đến nuôi dạy con.

Các nhận xét phải dựa trên tinh thần góp ý chân thành với từ ngữ trong sáng, phù hợp với văn hóa nhằm xây dựng môi trường trao đổi kinh nghiệm, kiến thức lành mạnh.

Chúng tôi muốn khẳng định rằng, Làm Bạn Cùng Con ra đời là để đồng hành cùng các bạn, giúp các bạn luôn nhớ rằng, các bạn chưa bao giờ đơn độc trên con đường nuôi dạy con cái. Hãy tham gia cùng chúng tôi để cùng chia sẻ niềm vui, giải tỏa khó khăn của các bạn.