Mủm mĩm rồi… anh có yêu em không?

Tôi không thích hình ảnh gầy trơ xương, yêu ớt khi đứng trước gương của mình. Tôi muốn và ước ao tăng cân ngay lập tức. Bởi, anh chỉ thích những cô gái mủm mĩm, nhìn là muốn véo hai má phúng phính. Và, bởi vì … tôi yêu anh!

Mình hạc xương mai là niềm mơ ước không của riêng cô gái nào. Tôi cũng vậy, vì tôi cũng là con gái. Gương măt tôi  không đẹp cũng không ấn tượng, tôi chỉ có vóc dáng mảnh khảnh, cao lênh khênh – niềm ao ước của biết bao cô bạn. Chỉ riêng tôi là không hề thích điều đó, tôi không thích hình ảnh gầy trơ xương, yêu ớt khi đứng trước gương của mình. Tôi muốn và ước ao tăng cân ngay lập tức. Bởi, anh chỉ thích những cô gái mủm mĩm, nhìn là muốn véo hai má phúng phính. Và, bởi vì … tôi yêu anh!

Mủm mĩm rồi anh có yêu em không
Ảnh minh họa

“Cò hương” trót yêu anh chàng thích mập ú

Nhớ lần đầu gặp tôi, anh đã gọi tôi là “cò hương”. Tôi chẳng thích nó cái tên đó, nhưng tôi thích anh (sai lầm).Tôi quen anh đủ lâu để ta trở thành bạn thân thiết mà chuyện gì cũng có thể kề cho nhau – trừ một vài chuyện không thể kể, ví dụ như: Tôi yêu anh...

Quen anh tôi cũng quen cả những người bạn gái của anh, mỗi lần anh có bạn gái mới lại mời tôi đi cà phê để nhận xét. Mỗi cô một vẻ nhưng ai cũng thật đáng yêu và phải… mút mít, mủm mĩm. Vậy có ghét không kia chứ. Anh đào hoa, tình yêu của anh cũng cả thèm chóng cháng, khi các cô người yêu lúc nào cũng muốn có vóc dáng thon gọn để đi bên anh cho thật đẹp và xứng đôi. Đâu biết rằng có một người con gái chỉ muốn trở nên mập ú trong mắt anh.

Thất tình … hay tình  đơn phương

Mủm mĩm rồi anh có yêu em không
Ảnh minh họa

Tình yêu đơn phương cũng là một loại thất tình, tôi không thể chịu nổi cái cảm giác thất tình này nữa. Ngôi một mình trong quán cà phê quen thuộc, nghe nhạc của Lý “…Ừ tình là điên khát say; Hôn em ôm em sao nát chênh vênh…”

Tôi  mở điện thoai. Soạn tin: “Mủm mĩm  rồi…  anh có yêu em không ?”. Send.

5 phút. 10 phút. 20 phút. Nửa tiếng…

“Tăng cân nhé cò hương, anh đã đợi lâu quá. Mủm mĩm và yêu nhau” – tin nhắn anh gửi lúc 00h.

LinhLê

Bình luận & Góp ý